ศูนย์ซ่อมครบวงจร

     WTS

  เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำหลายบริษัทในนานาประเทศในเรื่องของการซ่อมบำรุงและบำรุงรักษามาอย่างมากมายฝ่ายเทคนิคของเรามีความเชี่ยวชาญ, มีประสบการณ์สูง ในเรื่องของการซ่อมบำรุงและดูแลรักษาเครื่องจักรกลหนักทุกชนิด พวกเขาทราบถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละยี่ห้อและรุ่นของแทร็คเตอร์เป็นอย่างดี เพราะพวกเขาได้ซ่อมบำรุงและดูแลรักษาเครื่องจักรกลหนักมามากกว่า 10,000 คัน ในเวลามากกว่า 30ปี

           โชว์รูมตัวรถและศูนย์ซ่อมครบวงจรของเรา มีพื้นที่มากกว่า 10 ไร่ (16,000 ตรม.)  ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)ถนนพหลโยธิน (กม 40)   ตำบลคลองหนึ่ง  อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 

อุปกรณ์เครื่องจักร
เราได้นำเข้าอุปกรณ์เครื่องจักรคุณภาพสูงเพื่อสร้างมาตรฐานและเพิ่มคุณภาพในการให้บริการ  และยังออกแบบอุปกรณ์ขึ้นเองเพื่อประโยชน์ในงานซ่อมบำรุงโดยตรงอาทิเช่น  เครื่องยิงแทร็ค, เครื่องจักร BERCO จากอิตาลี, เครื่องประแจ, เครื่องสว่าน เป็นต้น

           เราใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานระดับโลก จึงทำให้เราแก้ไขปัญหางานซ่อมได้ทุกรูปแบบและผลงานของเราเป็นที่ยอมรับจากลูกค้ามาตลอด 30 กว่าปีของการดำเนินธุรกิจนี้  

ช่างทุกคนผ่านการอบรมการใช้อุปกรณ์จากบริษัทผู้ผลิต เราจึงมีความชำนาญและเชี่ยวชาญในการใช้อุปกรณ์เหมือนมีทีมผู้ผลิตอุปกรณ์มาดูแลงานซ่อมให้คุณด้วยตัวเอง